โรงงานผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟLED โคมไฟอุตสาหกรรม : เอสเคพี เอ็นเนอร์จี บจก.

บริษัท เอสเคพี เอ็นเนอร์จี จำกัด

บริษัท เอสเคพี เอ็นเนอร์จี จำกัด

เอสเคพี เอ็นเนอร์จี  บจก.โรงงานผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟLED

โรงงานผลิตหลอดไฟLED, ออกแบบแสงสว่าง, โคมไฟอุตสาหกรรม, โรงงานผลิตหลอดไฟ, ออกแบบแสงสว่าง,ผลิตหลอดไฟ LED , จำหน่ายหลอดไฟ LED,เอสเคพี เอ็นเนอร์จี  บจก.
                ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2557 ทะเบียนเลขที่ 0105557106935 โดยจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์เพื่อแสงสว่างทั่วไปและประเภทไฟแอลอีดี อีกทั้งยังให้คำปรึกษาและบริการติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่าง สินค้าของทางบริษัทฯ ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ภายใต้แนวคิดที่ว่า คุณภาพที่เหมาะสมเกินคุ้มราคา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 12 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน

บริษัท เอสเคพี เอ็นเนอร์จี จำกัด


               นอกจากนี้เรายังมีโรงงานผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ ยาวนานด้วยความชำนาญกว่า 22 ปี โรงงาน WIP ผู้นำตลาดในด้าน การผลิต และออกแบบเครื่องควบคุมไฟฟ้า พร้อมด้วยได้มาตรฐานรองรับระดับในประเทศและสากลมีเครื่องจักรเครื่องมือที่น่าเชื่อถือ อาทิเช่น Automatic Insert Machine, ROHS ผลิตหลอดไฟ LED lead free soldering, Integrating sphere เป็นต้น ภายใต้การเครื่องหมายการค้าของ SKP ENERGY และนอกจากนี้อะไหล่และผลิตภัณฑ์ ยังได้รับการคัดสรรและดูแลจากทีมงาน วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญทั้งในโรงงานและที่ปรึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ มีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า 100% พร้อมเอกสารรับรองผล จึงมั่นใจในสินค้าของทางเราได้อย่างเต็มที่ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

บริษัท เอสเคพี เอ็นเนอร์จี จำกัด

สนใจติดต่อ
เอสเคพี เอ็นเนอร์จี  บจก 
โรงงานผลิตหลอดไฟ, ออกแบบแสงสว่าง,ผลิตหลอดไฟ LED , จำหน่ายหลอดไฟ LED

เลขที่ 12 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
โทร : +662 880 9224-6,+6680-574-1893
แฟกซ์ :+662 880 9223
อีเมล์ : sale@skpenergy.co.th
เว็บไซต์ :  skpenergy.brandexdirectory.com
Facebook : https://www.facebook.com/SKPEnergy

Line ID : @skpenergy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *